Specialist of Luxury Ha Long Bay Yacht Tour Packages

Latest Posts
Top
Image Alt

Khám phá Vịnh Hạ Long sang chảnh cùng du thuyền Leader 36

Khám phá Vịnh Hạ Long sang chảnh cùng du thuyền Jeanneau Leader 36

Với người Việt Nam, Vịnh Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh là điểm du lịch rất gần gũi và thân thương. Có nhiều cách để tận hưởng chuyến du lịch Hạ Long theo những cách khác nhau. Cách truyền thống nhất là đến Thành Phố Hạ Long, tìm cho mình và gia đình một khách sạn vừa ý ở Bãi Cháy, Hòn Gai hay Tuần Châu và thăm vị Hạ Long bằng một chuyến tàu du lịch trong ngày.

Với những du khách có khả năng tài chính cao hơn và muốn thưởng ngoạn trọn vẹn Kì Quan Thiên Nhiên đã được UNESCO công nhận này, thì cũng có không ít lựa chọn khi tìm đến những chương trình 2 ngày 1 đêm thăm quan và ngủ trên những con tàu cao cấp có số phòng lớn. Được ví như những khách sạn nổi, những con tàu ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long mang đến cho bạn sự thoải mái với đầy đủ các tiện ích như nhà hàng, quầy bar, spa và các hoạt động thú vị như chèo kayak, thăm hang động, tắm biển, tập Taichi…

Vậy với những du khách có ít thời gian mà khám phá tối đa Vịnh Hạ Long thì thế nào? Cơ hội đã đến với những du khách cần sự khác biệt và hưởng dịch vụ đỉnh cao! Du thuyền Jeanneau Leader 36 đời mới nhất nhập khẩu Châu Âu đã có mặt tại Vịnh Hạ Long sẽ đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

Tour sang chảnh Vịnh Hạ Long cùng Leader 36

Tour sang chảnh Vịnh Hạ Long cùng Leader 36

Sự khác biệt của tour du lịch Vịnh Hạ Long với du thuyền Leader 36

  • Du Thuyền Leader 36 có giá trị 7 tỷ đồng, được hãng du thuyền  Jeanneau sản xuất và nhận 2 giải thưởng về du thuyền sang trọng 2 năm liền 2015 và 2016.
  • Với 4 tiếng “sở hữu”, tốc độ cao của Du Thuyền Jeanneau Leader 36 đưa bạn đến những nơi mà không tàu du lịch nào có thể làm được: Tuần Châu >> Hòn Chọi >> Hang Đồ Gỗ >> Soi Sim >> 3 Trái Đào >> Đảo Ti Tốp >> Hang Sửng Sốt >> Cầu Bãi Cháy >> Bãi tắm >> Tuần Châu
  • Thỏa sức tận hưởng sự riêng tư và lãng mạn cùng bạn bè và người thân, check in sang chảnh hết nấc.
  • Rượu Champagne cao cấp, nước suối cùng bữa ăn trưa /chiều tại làng chài Việt Hải
  • Đội ngũ lái và phụ tàu lịch sự và chuyên nghiệp sẵn sàng thay đổi lịch trình theo yêu cầu của khách và trong khả năng cho phép.

Tour 4 tiếng thăm Vịnh Hạ Long với du thuyền Leader 36: Chi phí chỉ từ 5.500.000VNĐ/người (năm triệu năm trăm ngàn đồng một người) một người áp dụng cho nhóm 6 khách.

Du lịch Hạ Long cao cấp cùng duy thuyền Leader 36

Du lịch Hạ Long cao cấp cùng duy thuyền Leader 36

Trang bị hiện đại và sang trọng của du thuyền Leader 36

Trang bị hiện đại và sang trọng của du thuyền Leader 36

Tận hưởng sự riêng tư với du thuyền Leader 36

Tận hưởng sự riêng tư với du thuyền Leader 36

Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí, chúng tôi có du thuyền Cap Camarat 6.5 không có phòng ngủ, nhỏ hơn, chỉ phục vụ được tối đa 4 khách, cũng sẽ giúp bạn có một chuyến đi thú vị.

Tour 4 tiếng thăm Vịnh Hạ Long với du thuyền Cap Camarat 6.5: Chi phí chỉ từ 4.700.000 VNĐ/người (bốn triệu bảy trăm ngàn đồng một người) áp dụng cho nhóm 4 khách. Gọi ngay 0913073596 !

“Sống Là Không Chờ Đợi”, chỉ cần nhấc máy và gọi 0913073596 để chuyên gia Halong Yacht Tours tư vấn đầy đủ và giúp bạn có được chuyến Du Lịch Hạ Long sang trọng và độc đáo nhất!

You don't have permission to register